เก๋งชนท้ายรถสิบล้อบรรทุกไก่ดับคาที่ 3 เจ็บสาหัสอีก 3

เก๋งชนท้ายรถสิบล้อบรรทุกไก่ดับคาที่ 3 เจ็บสาหัสอีก 3

Publish 2019-06-07 12:21:30

 เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 7 มิ.ย.62 ร.ต.อ.ธีรศักดิ์   ยิ้มเจ้ย  ร้อยเวรสภ.เมืองราชบุรี  ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์เก๋งชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตจำนวนหลายราย เหตุเกิดที่บริเวณถนนสายราชบุรี-จอมบึง  บ้านทุ่งปอ  หมู่ 5  ต.เจดีย์หัก อ.เมือง  จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี  เจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูล  ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า วีออส สีบรอน หมายเลขทะเบียน ฌธ 6876 กรุงเทพฯ สภาพหลังคารถเปิดหายไปทั้งคัน ภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายจำนวน 3 ราย  ติดอยู่ในรถเจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันงัดซากรถเพื่อนำผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาส่งโรงพยาบาลราชบุรีอย่างเร่งด่วนเนื่องจากอาการสาหัส

  นอกจากนี้ยังพบผู้เสียชีวิตในรถอีก 3 ราย เป็นชายทั้งหมด ส่วนรถบรรทุกคู่กรณีเป็นรถบรรทุกสิบล้อ ยี่ห้อ ฮีโน่ สีน้ำเงิน  หมายเลขทะเบียน 64-2261  กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นรถบรรทุกไก่จอดอยู่ห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 200 เมตร  ที่บริเวณท้ายรถด้ายซ้ายมีร่องรอยถูกชน จนไฟท้ายรถหลุด  นอกจากนี้ยังมียางอะไหล่ของรถบรรทุกสิบล้อตกอยู่กลางถนนใกล้กับรถยนต์เก๋งด้วย


 


     

จากการสอบถามนายกฤษฎา   ชมพูนุช  อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18/2  หมู่ 5  ต.พระแท่น  อ.ท่ามะกา  จ.กาญจนบุรี  ซึ่งเป็นคนขับรถบรรทุกสิบล้อ ก็บอกว่าตนกำลังจะไปส่งไก่ที่จ.กาญจนบุรี  โดยขับมาตามถนนสายดังกล่าว  จู่ๆก็รู้สึกว่ามีอะไรมากระแทกด้านท้ายรถอย่างจัง และมีเสียงดังมาก  จนทำให้รถไถลไปด้านหน้า และมาจอดห่างจากจุดที่ได้ยินเสียงประมาณ 200 เมตร  จึงได้ลงมาดูก็พบว่ามีรถเก๋งพุ่งมาชนท้ายและทราบมีคนเจ็บและเสียชีวิตด้วย   ซึ่งคาดว่ารถยนต์เก๋งขับตามหลังมาและอาจจะเกิดเสียหลักเนื่องจากถนนนั้นลื่นเพราะฝนเพิ่งจะหยุดตกทำให้พุ่งไปชนท้ายรถบรรทุกอย่างจัง  ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตรวม 6 ราย นั้นเป็นทหารแผนกช่างก่อสร้างอยู่ในค่ายบุรฉัตร ต.เกาะพลับพลา  อ.เมือง  จ.ราชบุรี  ซึ่งทราบชื่อคือ สิบตรีเอกพล  วงษเปรียว  อายุ 25 ปี  และจ่าสิบตรีอดิศักดิ์  รัตนสาลี   อายุ 28 ปี  ส่วนอีก 4 คน นั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดต่อประสานงานไปทางค่ายบุรฉัตรเพื่อสอบถามลายละเอียดของผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตต่อไป

ภัทรพงศ์ คำเปรม ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ราชบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน