สาวขายมือถือโพสต์ หลังมือดีดอดลักไฟโฟน ใครชี้เบาะแสจับได้ให้ 5 พันบาท

Publish 2019-05-16 17:41:02

 เมื่อวันที่ 16 พ.ค. 62 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากผู้ใช้เฟสบุคส่วนตัวชื่ออรวรรณ น้อยสะอาด ได้โพสต์ภาพและคลิปวีดีโอคนร้ายซึ่งเป็นผู้ชายสวมแว่นตาเข้ามาขโมยโทรศัพท์มือถือ โดยมีข้อความว่าผู้ชายเสื้อดำใส่แว่นเป็นบุคคลอันตราย ได้เข้ามาลักทรัพย์ มือถือ iphone8plus 256 gb เวลา 20:09น. ที่ร้านในตลาดไท ทำทีมาซ่อมมือถือi5s และก็ไม่ซ่อมเพราะเค้าจะได้เข้าไปในร้านและได้ขโมยมือถือดังกล่าว ตามคลิปทางร้านมีรางวัลนำจับ 3000บาท ช่วยกันโพสต์และแชร์ ให้คนเลวๆมันไม่มีที่ยืนบนสังคม คนร้ายใส่ริสแบนสีเหลืองซ้ายมือ มีรูปร่างสูง ผอม ผิวคล่ำๆ ชอบใส่แว่นสายตาตัดหมอก

 

   ด้านนางสาวอรวรรณ น้อยสะอาด อายุ 34 ปี ได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่าร้านขายโทรศัพท์นี้อชื่อพีเค โมบายเป็นของพี่สาวตนและตนเป็นคนมาขายแทนและเมื่อวันที่ วันที่ 27 เวลา 20.09 น. ได้มีคนร้ายเป็นชายสวมแว่นตาเดินเข้ามาวนเวียนแถวร้านโทรศัพท์แล้วจำนวนหลายรอบและคนร้ายคนนี้เคยนำโทรศัพท์มือถือมาซ่อมที่ร้านด้วย วันเกิดเหตุคนร้ายคนร้ายได้นำโทรศัพท์มือถือเข้ามาที่ร้านและบอกกับตนว่าเปลี่ยนแบตไอโฟน5s ให้หน่อยซึ่งตนก็ได้นำโทรศัพท์เปลี่ยนแบตอีกร้านหนึ่ง แต่ร้านก็ยังเปิดไว้แต่ร้านข้างๆ ก็เริ่มปิดกันหมดแล้วขณะที่ตนเองกำลังเดินไปนั้นคนร้ายก็วิ่งมาบอกว่าไม่ต้องเปลี่ยนแล้วและขอโทรศัพท์คืน ตนก็เอะใจว่าตอนแรกบอกเปลี่ยน และก็มาเปลี่ยนใจ

 

 


เมื่อตนกลับมาที่ร้านก็เปิดกล้องวงจรปิดดูจึงพบว่าคนร้ายได้เข้ามาในร้านและขโมยโทรศัพท์มือถือ iphone8plus ความจุ256กิ๊ก สีโรสโก มูลค่า 24,900 บาท ที่วางอยู่ที่ตู้กระจกไปแล้ว เมื่อตนเองไปขอดูกล้องวงจรปิดของทางตลาดก็พบว่า มีรถจักรยานยนต์มารับคนร้ายไปและถ้าใครพบเห็นคนร้ายจนสามารถจับกุมตัวได้ตนมีเงินให้5พันบาท  และขณะนี้ตนได้แจ้งความไว้กับพ.ต.ท.สุชัย แสงส่อง พนักงานสอบสวน สภ.คลองหลวง แล้วและตนก็อยากเตือนภัยเจ้าของร้านขายโทรศัพท์ว่าอย่าวางใจคนและเมื่อนำโทรศัพท์มือถือไปซ่อมร้านอื่นก็ให้ปิดร้านของตนเองก่อน

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว : ประทีป ผ่องผุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน