เล็บมังกรนำโชคหนุ่มไว้เล็บยาวมานานกว่า11ปีเชื่อเป็นการเสริมดวงบารมี

Publish 2019-05-16 10:58:36


พบว่ามีหนุ่มวัย 43 ปี ซึ่งมีเล็บมือทางด้านซ้ายทั้ง 5 นิ้ว มีความยาวกว่า 20 เซนติเมตร จนเป็นที่แปลกตาของผู้พบเห็นต่างเข้าไปขอดูและเจ้าตัวเชื่อว่าเล็บมือที่ยาวเป็นเล็บมือนำโชคจนทำให้กิจการของตนเจริญรุ่งเรืองขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 

 

 


เล็บมังกรนำโชคหนุ่มไว้เล็บยาวมานานกว่า11ปีเชื่อเป็นการเสริมดวงบารมี

ที่สถานตรวจสภาพรถเอกชน ชื่อ ประสิทธิ์ตรวจสภาพรถ ตั้งอยู่เลขที่ 436 หมู่ 2 ตำบลสำราญ อำเภอเมือง จังหวัดยโสธร หลังจากได้รับแจ้งว่ามีเจ้าของตรวจสภาพรถเอกชนดังกล่าวมีเล็บมือที่ยาวจนเป็นที่แปลกตากับผู้พบเห็นและได้พบกับ นายประสิทธิ์ ศรีทราไชย อายุ 43 ปี เป็นเจ้าของสถานตรวจสภาพรถเอกชนพร้อมกับได้โชว์เล็บมือทางด้านซ้ายซึ่งมีเล็บมือที่ยาวโง้งทั้ง 5 นิ้ว เล็บมือแต่ละนิ้วยาวไม่ต่ำกว่า 20เซนติเมตร โดยเล็บมือที่ยาวยังสามารถที่จะทำเป็นรูปลักษณ์ต่างๆตามจินตนาการของตนเองได้อีกด้วย เช่น รูปหัวใจ และรูปมังกร

 

 

 

 

 

 

เล็บมังกรนำโชคหนุ่มไว้เล็บยาวมานานกว่า11ปีเชื่อเป็นการเสริมดวงบารมี


นายประสิทธิ์ ศรีทราไชย บอกว่า ตนไว้เล็บมือด้านซ้ายมานาน 11 ปีแล้ว โดยเริ่มแรกตนมีญาติผู้ใหญ่ที่ไว้เล็บหัวแม่มือเอาไว้จนยาวตนเห็นว่ามันสวยดีจึงลองไว้บ้างและคอยหมั่นดูแลรักษาเรื่อยมาเล็บมือของตนก็งอกยาวออกมาเรื่อยๆจนกระทั่งถึงปัจจุบันนี้ จากอดีตที่ตนเคยเป็นเด็กถีบสามล้อรับจ้างจนกลายมาเป็นเจ้าของกิจการตรวจสภาพรถเอกชนตนจึงมีความเชื่อว่าเพราะเล็บมือนำโชคของตนซึ่งหลังจากที่ตนไว้เล็บมือด้านซ้ายจนยาวก็ทำให้ชีวิตของตนดีขึ้นมาเรื่อยๆกิจการก็เจริญก้าวหน้าขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเช่นกัน ประกอบกับที่ตนได้เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศจีนก็ได้มีคนจีนเข้ามาทักพร้อมกับบอกว่าเล็บมือของตนเป็นมังกรและเท้าซ้ายเหยียบโลกเอาไว้ทำให้ตนมีโชคมีลาภและอย่าตัดออกโดยเด็ดขาด

 

 

ตนจึงมีความเชื่อว่าเป็นเล็บมือนำโชคจริงๆมีลูกค้าเข้าไปใช้บริการตรวจสภาพรถอย่างต่อเนื่องทุกวันและลูกค้าหลายคนที่เข้ามาใช้บริการก็จะถามหาว่าคนเล็บมือยาวอยู่ไหนอยากจะดูเล็บมือของตนจึงเป็นที่สนใจของลูกค้ารวมทั้งเด็กๆที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน ส่วนเล็บมือที่ยาวโง้งก็ไม่เป็นปัญหากับการใช้ชีวิตประจำวันแต่อย่างใดสามารถใช้ชีวิตปกติ หยิบจับอะไรได้ตามปกติ หยิบเอกสารหรือโทรศัพท์ได้เป็นปกติทั่วไป ส่วนเล็ดลับการดูแลรักษาเล็บมือให้ยาวนั้นก็เพียงนำน้ำยาเคลือบเล็บไปทาเคลือบเล็บก่อนจะนำกากเพชรสีทองไปโรยเคลือบอีกรอบทุกๆวันเล็บมือก็จะมีความเหนียวและทนทานไม่ฉีกขาด ซึ่งหลังจากนี้ตนก็จะยังคงรักษาเล็บมือเอาไว้ให้ยาวแบบนี้ต่อไป

 

 

ข่าว ไพรทูล บุญมา ผู้สื่อข่าว สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ยโสธร 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน