หัวอกคนเป็นพ่อ แมว จิรศักดิ์ โพสต์ครั้งแรกถึง น้องทิกเกอร์ หลังเซอร์ไพรส์ แม่นิโคล จนร้องไห้กลางรายการ!

หัวอกคนเป็นพ่อ แมว จิรศักดิ์ โพสต์ครั้งแรกถึง น้องทิกเกอร์ หลังเซอร์ไพรส์ แม่นิโคล จนร้องไห้กลางรายการ!

Publish 2021-03-13 14:46:33


เรียกได้ว่าเป็นที่ประทับใจทั้งรายการเเละโลกออนไลน์จริงๆ เมื่อรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง นั้นได้เชิญศิลปินรับเชิญ ได้มาเจอกับนักร้องหลังกำแพงที่ต่างก็เป็นคนใกล้ชิด จนเจอโมเมนต์ที่ชวนให้ประทับใจ อย่างเช่นคู่ของนักร้องสาวหน้าเด็ก นิโคล เทริโอ ที่ลูกชาย  น้องทิกเกอร์ แอบมาเซอร์ไพรส์จนตะลึงกันทั้งรายการ 

โดยงานนี้ต้องบอกว่า คุณแม่ นิโคล เทริโอ นั้นก็ถึงกับจำไม่ได้ว่าเป็นเสียงลูกชาย โดยเมื่อเปิดกำแพงเฉลย เมื่อ สาวนิโคล เทริโอ เจอใบหน้าลูกชาย น้องทิกเกอร์ ก็ทำเอาเก็บอาการไม่อยู่ ร้องไห้ออกมาด้วยความตกใจอีกทั้งงานนี้ สาวนิโคล ก็ได้กล่าวว่า สาเหตุที่ไม่รู้ว่าเป็นลูกนั้น เนื่องจากน้องทิกเกอร์ สับขาหลอกคุณแม่จนเชื่อว่าวันนี้ไม่ว่าง และแม่ก็ไม่เคยได้ฟังเสียงลูกชายร้องเพลงจริงจังแบบนี้ นี่จึงเป็นครั้งแรกที่ได้ร้องเพลงด้วยกัน จนร้องไห้ออกมาด้วยความประทับใจนั่นเอง เเละล่าสุด หัวอกคนเป็นพ่อ แมว จิรศักดิ์ โพสต์ครั้งแรกถึง น้องทิกเกอร์ หลังเซอร์ไพรส์ นิโคล จนร้องไห้กลางรายการ โดยงานนี้ หนุ่มแมว ได้โพสต์ระบุข้อความภาษาอังกฤษว่า

I can remember even your shadow  i’m so proud of you my son. Nice performance Nikki, salute  @nicole_officialaccount  แปลเป็นภาษษไทยว่า ฉันจำได้แม้กระทั่งเงาของคุณ ฉันภูมิใจในตัวคุณมากที่เป็นลูกชายของฉัน นิกกี้การแสดงที่ดีขอแสดงความยินดี @nicole_officialaccoun

ขอบคุณ thainews

>>Lazada มอบดีลช๊อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน