ล้วงลึกตัวตน น้องทิกเกอร์ อชิระ ลูกชายนิโคล ทั้งเก่งหล่อเข้มครบเครื่อง

ล้วงลึกตัวตน น้องทิกเกอร์ อชิระ ลูกชายนิโคล ทั้งเก่งหล่อเข้มครบเครื่อง

Publish 2021-03-13 10:21:56


ปล่อยความน่ารัก หล่อ เข้ม ตามรอยคุณแม่คนสวยอย่าง นิกกี้ นิโคล เทริโอ ไปในรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง ที่เรียกได้ว่า เหมือนทำให้ น้องทิกเกอร์ ลูกชายนิโคล ได้แจ้งเกิดแบบเต็มตัวในฐานะนักร้อง เพราะการได้โชว์พลังเสียงกับคุณแม่คนเก่งทำให้น้องทิกเกอร์ได้ปล่อยความสามารถออกมาแบบไม่มีกั๊ก เรียกได้ว่าเป็นลูกไม้ที่หล่นใต้ต้นจริงๆ 

คราวนี้เราจะพามาล้วงลึกตัวตนของ น้องทิกเกอร์ อชิระ เทริโอ ลูกชายสุดที่รักของ นิโคล เทริโอ ซึ่งก่อนหน้านี้ น้องทิกเกอร์ได้ใช้ชื่อจริงและนามสกุลว่า ปานพุ่ม ของคุณพ่อ ซึ่งเป็นของ พ่อแมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม แต่ใช้ชื่อในวงการว่า อชิระ เทริโอ ก่อนที่จะเปลี่ยนมาใช้นามสกุลของคุณแม่นิกกี้อย่างถาวร โดยน้องทิกเกอร์เกิดวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2548 ซึ่งปี 2563 นี้ น้องทิกเกอร์ก็ได้มีอายุครบ 15 ไปบริบูรณ์ไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมานั่นเอง แต่บอกเลยว่าความหล่อเข้มถอดแบบคุณพ่อคุณแม่นั้นมาเป๊ะ นอกจากนี้ น้องทิกเกอร์ ยังมีความสนใจในด้าน ดนตรีสไตล์ร็อกแบบคุณพ่อแมว ซึ่งได้แรงบันดาลใจมากจากของขวัญวันเกิดที่ พ่อแมว ยกกีตาร์ตัวแรกที่เขาเคยเก็บเงินซื้อด้วยตัวเองตอนอายุ 19 ปีให้ น้องทิกเกอร์ นั่นเอง

นอกจากนี้ ด้านคุณแม่นิโคล ยังได้วางแผนที่จะส่งน้องทิกเกอร์ไปเรียนต่อต่างประเทศเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งตั้งเป้าว่าจะให้เรียนจนจบปริญญาตรี โดยมีค่าใช้จ่ายราวๆ 10 ล้านบาท ทั้งนี้ก็เพราะคุณแม่อยากให้น้องเรียนในสิ่งที่ตัวเองสนใจและจะได้โดดเด่นในสิ่งที่เลือก เผื่อที่อาจจะมีโอกาสได้ทุนจากมหาวิทยาลัยอย่างไรก็ตาม ในรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง ที่น้องทิกเกอร์ ได้ไปเซอร์ไพรส์คุณแม่จนร้องไห้กลางรายการนั้น คุณแม่นิโคลก็ได้บอกว่า ภูมิใจในตัวลูกชายคนนี้มาก ซึ่งตนไม่คิดว่าลูกชายจะมา อีกอย่างตนจำเสียงลูกชายไม่ได้ เพราะไม่เคยได้ยินเสียงลูกชายร้องเพลงแบบนี้มาก่อน พร้อมกันนี้ นิโคล ยังได้บอกอีกว่า ทิกเกอร์ คือทุกอย่างของชีวิต คอยช่วยดูแลแม่ ต้องมาดูแลจิตใจของแม่นิโคลอย่างดีตลอดมา

ภาพจาก aarontheriaults 

ขอบคุณข้อมูล thainews

>>Lazada มอบดีลช๊อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน