"ศรีสะเกษ" กระหึ่ม!! น็อคยุ่น "ซาโตะ"ยก 8 -คว้าแชมป์โลก WBC แบบสะใจ"ศรีสะเกษ"สุดเจ๋ง!!!!   ชนะ TKO ซาโตะ ในยก 8 คว้าแชมป์โลกรุ่นซุปเปอร์ฟลายเวท สภามวยโลก (WBC)  ไปครองแบบสะใจแฟนๆ

 


วันนี้ (3 พ.ค.)  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ศึกมวยชิงแชมป์โลก รุ่นซุปเปอร์ฟลายเวท สภามวยโลก ระหว่าง โยตะ ซาโตะ  เจ้าของเข็มขัดชาวญี่ปุ่น กับ ศรีสะเกษ ศ.รุ่งวิสัย ผู้ท้าชิงชาวไทย ที่เวทีคนเมืองศรี จ.ศรีสะเกษเริ่มยกที่ 1 โยตะ ซาโตะ กับ ศรีสะเกษ ศ.รุ่งวิสัย เดินหน้าเข้าใส่กันทันที ท่ามกลางเสียงเชียร์ของแฟนมวยลั่นสนาม แต่การชกยังเป็นไปอย่างสูสี จากนั้นในยกที่ 2 โยตะ กับ ศรีสะเกษ เริ่มสนุก ทั้งคู่ชิงปล่อยหมัดเข้าหากันต่อเนื่อง และเป็นศรีสะเกษที่ไล่ชกจนนักมวยยุ่นเป๋ไปเหมือนกัน
         

 

 

ขึ้นยกที่ 3 เปิดฉากมา โยตะ กับ ศรีสะเกษ ลุยเข้าใส่กันทันที และเป็นศรีสะเกษที่เดินไล่ถลุงแทบจะข้างเดียว แต่โยตะไม่ยุบง่ายๆ ส่วนยกที่ 4 เกมยังสนุก ทั้งคู่ออกมาลุยใส่แบบไม่มียั้ง ศรีสะเกษยังเป็นฝ่ายไล่ถลุงโยตะเป็นชุดๆ แต่นักมวยยุ่นยังไม่ยอมลงไปกองง่ายๆ
         

 

 

มาถึงยกที่ 5 ศรีสะเกษ เดินหน้าลุยหวังเผด็จศึกเต็มที่ แต่ยังเอาโยตะไม่ลง โดยอาศัยความโชกโชนบนเวทีเอาตัวรอดไปได้อีกยก เริ่มยกที่ 6 ศรีสะเกษยังเดินหน้าเข้าใส่โยตะอย่างต่อเนื่อง แต่หนักไปทางกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันมากกว่า ไม่ค่อยจะได้ออกหมัดมากนัก
         

 

 

ถึงยกที่ 7 ยังเป็นหนังม้วนเดิม ศรีสะเกษเดินหน้าเข้าใส่โยตะเหมือนเดิม และเน้นต่อยท้องมากขึ้น เล่นเอาโยตะสะดุ้ง ก่อนจะถลุงเป็นชุด แต่กรรมการยังไม่ยุติการชก จากนั้นในยกที่ 8 ศรีสะเกษไม่ปล่อยโอกาสทองให้หลุดลอย ไล่ถลุงโยตะเป็นชุด จนกรรมการต้องยุติการชก ทำให้ ศรีสะเกษ ศ.รุ่งวิสัย เอาชนะน็อกไปได้ในยกที่ 8 เป็นแชมป์โลกรุ่นซุปเปอร์ฟลายเวท สภามวยโลก คนใหม่ของเมืองไทย